Hạ tầng xã hội và tiện ích

technical
Dân số
Với hơn 100,000 dân cư ngụ tại huyện Hớn Quản và gần 400,000 cư dân các khu vực lân cận (Chơn Thành, Bình Long...) nguồn lao động tại địa phương đáp ứng tương đối tốt cho nhu cầu Nhà Đầu Tư với đầy đủ các thành phần lao động tư lao động tri thức đến lao động chân tay.
technical
An sinh xã hội
Nằm gần Trung Tâm Y Tế Hớn Quản và bệnh viện Thị Xã Bình Long, công tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Nhà Đầu Tư làm việc tại Anzone đảm bảo tính ổn định cũng như duy trì năng suất sản xuất kinh doanh.
technical
Khu hải quan
Cách Chi Cục hải quan Chơn Thành khoảng 15km về phía Nam, các hoạt động xuất nhập khẩu của Nhà Đầu Tư tại Anzone sẽ vô cùng thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho Doanh Nghiệp khi được phục vụ công tác xuất nhập khẩu theo quy định.
technical
Trường dạy nghề
Chất lượng làm việc của công nhân là nhân tố vô cùng quan trọng trong Doanh Nghiệp, nhằm giúp Nhà Đầu Tư có lực lượng nhân công chất lượng, Anzone liên kết với các trường đào tạo nghề cho công nhân theo từng nghành nghề, nhu cầu mà Nhà Đầu Tư mong muốn.
technical
Khu nhà lưu trú
Nhà đầu tư hoạt động tại Anzone hoàn toàn yên tâm cho các nhu cầu lưu trú cho mọi đối tượng là công nhân viên của Doanh Nghiệp, Anzone cung cấp các dịch vụ về lưu trú cho Cán Bộ CNV với các tiện ích như nhà cộng đồng...
technical
Dịch vụ ngân hàng - Bảo hiểm
technical technical technical technical technical technical technical